Tuổi trẻ Bệnh viện Mắt Hưng Yên tham gia lễ phát động Tháng thanh niên năm 2024

Tuổi trẻ Bệnh viện Mắt Hưng Yên tham gia lễ phát động Tháng thanh niên năm 2024

  • (0) bình luận

Sáng ngày 24/02/2024, tại Khu lưu niệm Tướng quân Nguyễn Thiện Thuật, xã Xuân Dục, thị xã Mỹ Hào. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024.

Tại Lễ phát động, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng 20 bộ bản đồ Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” cho các Đoàn cơ sở, trực thuộc của thị xã Mỹ Hào; trồng cây và tặng công trình “Hàng cây thanh niên” cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Dục; tặng 10 phần quà cho các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 trên địa bàn xã Xuân Dục; tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 gia đình người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Dục, thị xã Mỹ Hào. Đồng thời tại lễ phát động, đại diện các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc đã ký giao ước thi đua quyết tâm thực hiện tốt các nội dung của Tháng Thanh niên năm 2024.

Bệnh viện Mắt Hưng Yên cũng góp phần tham gia khám chữa bệnh về Mắt cho bà con nhân dân tại xã Xuân Dục. Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động của Đoàn thanh niên Bệnh viện.

Bình luận