BỆNH VIỆN MẮT HƯNG YÊN KỈ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

• 3/1/2023 7:07:54 AM
  • (0) bình luận
🔥Ngày 27/02/2023 Bệnh viện Mắt Hưng Yên long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023)
🔥Tại buổi lễ đã diễn ra buổi gặp mặt đầm ấm giữa các đồng chí Nguyên lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động đã về hưu và toàn thể CBVCNLĐ của bệnh viện. Đồng chí Nguyễn Văn Khá - Bí thư chi bộ - Giám đốc Bệnh viện đã có những lời tri ân, cảm ơn và chúc mừng tới các đồng chí Nguyên lãnh đạo - CBVCNLĐ đã về hưu - những thế hệ đi trước đã tiếp lửa, truyền niềm tin yêu vào nghề cao quý mà chúng ta đang tiếp bước.
🔥Cũng nhân dịp này, Bệnh viện Mắt Hưng Yên đã trao tặng các danh hiệu khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2022. Đặc biệt, Bệnh viện vinh dự có 4 cá nhân được Sở Y tế trao tặng bằng khen cụ thể:
- Đ/c Nguyễn Văn Khá - Giám đốc Bệnh viện
- Đ/c Nguyễn Văn Toàn - Phó trưởng phòng Kế hoạch TH - CĐT - ĐD
- Đ/c Quách Thị Châm - Khoa Khám bệnh - Cấp cứu - CLS
- Đ/c Phan Thị Nền - Khoa Khúc xạ - Tạo hình thẩm mỹ
🔥Ngoài ra, Đoàn thanh niên Bệnh viện Mắt Hưng Yên cũng góp phần làm nên sự thành công của buổi lễ với chương trình văn nghệ mang đậm chất " Y tế " : đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần sôi động, hào hứng.
🔥Cuối cùng, xin kính chúc quý đồng nghiệp, các y bác sĩ, dược sĩ đang công tác trong Bệnh viện nói riêng và trong ngành Y tế nói chung luôn luôn mạnh khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết, tình yêu với màu áo trắng mà bản thân đã lựa chọn và hoàn thành tốt sứ mệnh " Lương y như từ mẫu ".