Bệnh viện Mắt Hưng Yên: Đã có nguồn vật tư thay thủy tinh thể cho người cao tuổi

• 8/2/2023 8:03:07 AM
  • (0) bình luận

Hiện nay, Bệnh viện Mắt Hưng Yên - 66 An Vũ, Thành phố Hưng Yên đã có nguồn vật tư phục vụ thay thủy tinh thể cho bệnh nhân đục thủy tinh thể. Trong thời gian tới, quý bệnh nhân có nhu cầu có thể đến bệnh viện thăm khám và thực hiện phẫu thuật mổ Phaco mà không cần đến giấy chuyển tuyến.

I. Bệnh nhân cần chuẩn bị gì khi đến thay thủy tinh thể tại Bệnh viện Mắt Hưng Yên?

• Căn cước công dân, thẻ bảo hiểm Y tế của bệnh nhân

KHÔNG cần xin giấy chuyển tuyến từ nơi đăng ký thẻ BHYT.

• Chuẩn bị sức khỏe, tinh thần thật tốt

• Bệnh viện làm việc trong giờ hành chính từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

• Liên hệ 086.558.6228 nếu cần hỗ trợ

Bệnh viện Mắt Hưng Yên - Số 66 An Vũ, phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên

II. Thay thủy tinh thể tại Bệnh viện Mắt Hưng Yên có ưu điểm gì ?

Từ năm 2017 đến nay, Bệnh viện Mắt Hưng Yên đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thay thủy tinh thể thành công bằng phương pháp Phaco tiên tiến cho bệnh nhân trong và ngoài tỉnh, đem lại thị lực tốt cho bệnh nhân một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không biến chứng.

Những ưu điểm khi thay thủy tinh thể tại Bệnh viện Mắt Hưng Yên:

• Đội ngũ bác sĩ, phẫu thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

• Bệnh viện sử dụng phương pháp mổ Phaco - được coi là an toàn, hiệu quả, ít biến chứng tiên tiến hiện đại nhất hiện nay: không đau, không chảy máu, toàn bộ quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra trong vòng 15-20 phút. Thời gian theo dõi điều trị tại bệnh viện từ 1 đến 2 ngày. Phục hồi nhanh chóng với chất lượng thị giác cao.

• Quy trình thăm khám trước phẫu thuật chặt chẽ và kỹ lưỡng cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Sử dụng thể thuỷ tinh công nghệ tốt nhất.

• Chăm sóc toàn diện, hỗ trợ bệnh nhân trong toàn bộ quá trình thăm khám và phẫu thuật.

KHÔNG cần xin giấy chuyển tuyến, được BHYT hỗ trợ với mức chi phí phải trả vô cùng nhỏ ( đối với bệnh nhân có thẻ BHYT)

• Thuận tiện cho việc di chuyển bằng các loại phương tiện giao thông nhanh chóng, đơn giản từ các khu vực trong tỉnh Hưng Yên hay Hà Nam, Thái Bình...

Bs CKI Nguyễn Đình Chuyên - Phó giám đốc Bệnh viện và Bs CKI Đỗ Đình Tân - trưởng khoa Ngoại Phaco chụp ảnh cùng bệnh nhân sau ca mổ

Bệnh viện Mắt Hưng Yên những năm qua ngày càng khẳng định được vị thế là bệnh viện mắt hàng đầu tại tỉnh Hưng Yên, luôn luôn cập nhập những phương pháp mới nhất trong phẫu thuật và điều trị. Bệnh viện Mắt Hưng Yên hiện tại chỉ có 1 địa chỉ duy nhất: Số 66 An Vũ, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên.

► BV Mắt Hưng Yên: Khôi phục thị lực cho người cao tuổi bằng phương pháp mổ Phaco tiên tiến nhất.